TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật VII Thường Niên -Năm C

“Các con hãy tỏ lòng thương xót như Cha các con hay thương xót”. (Lc 6, 27-38)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Giờ Kinh cầu nguyện cho Đức Thánh Cha từ 24.02.2025

Thứ hai - 24/02/2025 08:10 |   26
Trong những ngày qua, từ khắp nơi trên thế giới, các tín hữu đã không ngừng cầu nguyện cho Đức Thánh Cha được hồi phục.
cq5dam thumbnail cropped 750 422
cq5dam thumbnail cropped 750 422

Từ ngày 24/2, vào 9 giờ mối tối, sẽ có giờ Kinh Mân Côi tại Quảng trường Thánh Phêrô cầu nguyện cho Đức Thánh Cha

Phòng Báo chí Tòa Thánh thông báo rằng từ tối ngày 24/2/2025, vào 9 giờ mỗi tối, tại Quảng trường Thánh Phêrô sẽ có giờ Kinh Mân Côi cầu nguyện cho Đức Thánh Cha.

Sáng ngày 24/2/2025, Giám đốc Phòng Báo chí Tòa Thánh, ông Matteo Bruni, đã thông báo với các nhà báo rằng "bắt đầu tối nay, các Hồng y cư trú tại Roma, cùng với tất cả các cộng tác viên của Giáo triều Roma và Giáo phận Roma, đáp lại tình cảm của dân Chúa, sẽ quy tụ tại Quảng trường Thánh Phêrô vào lúc 9 giờ tối để cầu nguyện cho sức khỏe của Đức Thánh Cha".

Ông Bruni cũng cho biết thêm, "Giờ cầu nguyện hôm nay sẽ được hướng dẫn bởi Đức Hồng y Quốc vụ khanh Tòa Thánh Pietro Parolin".

Các tín hữu sẽ có thể tham dự buổi đọc kinh được phát trực tuyến trên trang Vatican News và trên các kênh xã hội, cũng như trực tiếp Radio Vatican.

Trong những ngày qua, từ khắp nơi trên thế giới, các tín hữu đã không ngừng cầu nguyện cho Đức Thánh Cha được hồi phục. Trong sứ điệp Kinh Truyền Tin trưa Chúa Nhật ngày 23/2/2025, Đức Thánh Cha đã cảm ơn mọi người vì những lời cầu nguyện cho ngài.

Nguồn tin Vatican News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây