TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XI Thường Niên -Năm B

“Nước Thiên Chúa tựa như hạt giống nẩy mầm và mọc lên” (Mc 4,26-34)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

ĐTC kêu gọi giải phóng các con tin

Thứ tư - 25/10/2023 08:22 | Tác giả bài viết: |   253
Đức Thánh Cha tiếp tục đưa ra lời kêu gọi giải phóng các con tin và cho phép đưa các viện trợ nhân đạo vào Gaza, và mời gọi tín hữu tham gia ngày cầu nguyện cho hòa bình thế giới.
ĐTC kêu gọi giải phóng các con tin

ĐTC kêu gọi giải phóng các con tin và cho phép đưa các viện trợ nhân đạo vào Gaza

Vào cuối buổi tiếp kiến chung ngày 25/10/2023, Đức Thánh Cha tiếp tục đưa ra lời kêu gọi giải phóng các con tin và cho phép đưa các viện trợ nhân đạo vào Gaza, và mời gọi tín hữu tham gia ngày cầu nguyện cho hòa bình thế giới.

Đức Thánh Cha tiếp tục nghĩ đến tình cảnh bi thảm ở Trung Đông và đưa ra lời kêu gọi hòa bình cho Israel và Palestine, ở Ucraina và toàn thế giới.

Ngài nói: “Tôi khuyến khích việc thả con tin và đưa viện trợ nhân đạo vào Gaza. Tôi tiếp tục cầu nguyện cho những người đang đau khổ, hy vọng vào những con đường hòa bình ở Trung Đông, ở Ucraina đang bị đau khổ và ở những khu vực khác bị thương tích vì chiến tranh”.

Ngày ăn chay, cầu nguyện cho hòa bình

Sau đó, Đức Thánh Cha nhắc các tín hữu rằng thứ Sáu ngày 27/10/2023 là ngày được ngài ấn định là ngày ăn chay, cầu nguyện và sám hối. Ngài mời gọi các tín hữu quy tụ tham dự giờ cầu nguyện tại đền thờ Thánh Phêrô vào lúc 6 giờ chiều để cầu nguyện cho hòa bình thế giới.

Hồng Thủy - Vatican News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây