TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật VI Phục Sinh - Năm B

“Không có tình yêu nào lớn hơn tình yêu của người thí mạng vì bạn hữu mình”. (Ga 15, 9-17)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

GĐPTTTCG Buôn Hô Tuyên Hứa

Chủ nhật - 25/04/2021 22:27 |   12

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Buôn Hô Tuyên HứaChiều ngày 25/10/2019, tại Nhà thờ Giáo xứ Buôn Hô, Giáo phận Ban Mê Thuột, 18 đoàn viên xứ đoàn Buôn Hô đã long trọng tuyên hứa gia nhập hội đoàn Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Đầu lễ, cha Giuse Vũ Ngọc Toàn, quản xứ Buôn Hô, linh hướng đoàn thể, giới thiệu: “Cộng đoàn chúng ta vui mừng chào đón cha GB Nguyễn Đình Lượng, quản xứ Quảng Nhiêu, Tổng linh hướng GĐPTTTCG GP.BMT. Ngài về chủ tế Thánh lễ và chủ sự nghi thức tuyên hứa hôm nay. Hiện diện tham dự, có ông Giuse Huỳnh Bá Song, trưởng BCH GĐPTTTCG Việt Nam, ông Giuse Trịnh Văn Tiến, trưởng BCH GĐPTTTCG TGP Sài Gòn, các anh chị trong BCH GĐPTTTCG GP.BMT, và một số đoàn viên xứ đoàn Thánh Linh, Vinh Hà, Hòa Nam”.

Cha chủ tế chia sẻ bài giảng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu. “Chúa Cha sẵn sàng đánh đổi Con Một yêu dấu của Người để cứu rỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta nên suy nghĩ thế này, giả sử cả thế giới này chỉ có một mình tôi, thì Thiên Chúa, vì yêu thương tôi, cũng sẽ hy sinh Con của Ngài để cứu rỗi tôi”, -cha giảng lễ nói.

Sau bài chia sẻ Tin Mừng, Cha Tổng linh hướng chủ sự nghi thức tuyên hứa cho 18 đoàn viên, và chủ sự nghi thức tuyên hứa cho 6 đoàn viên trong Ban Chấp Hành.

Cha Tổng linh hướng dặn dò các đoàn viên lúc cuối lễ: “Khi lãnh nhận bí tích rửa tội, chúng ta là Ki-Tô hữu, sẵn sàng làm chứng cho Chúa Giêsu. Khi anh chị em hy sinh gia nhập đoàn thể này, là anh chị em bước thêm một bước xa hơn, anh chị em hãy tích cực cộng tác với Cha Quản xứ, cộng tác với HĐGX, đoàn kết với các đoàn thể khác, nêu gương sống đạo qua tôn chỉ, linh đạo, mục đích của đoàn thể mình mà hăng say phục vụ trong Giáo xứ, loan truyền Tin Mừng cứu độ và phục vụ tha nhân”.

Sau lễ, ông Phêrô Bùi Đức Thắng, đoàn trưởng xứ đoàn Buôn Hô, đọc diễn văn tri ân Cha Tổng linh hướng và Cha Quản xứ Buôn Hô. Ông cám ơn BCH các cấp và các đoàn viên các xứ đoàn bạn, đã tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho xứ đoàn Buôn Hô.

 


 

 

Hoàng Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây