TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XI Thường Niên -Năm B

“Nước Thiên Chúa tựa như hạt giống nẩy mầm và mọc lên” (Mc 4,26-34)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Ủy Ban Kinh Thánh họp tại TTMV Hải Phòng

Thứ ba - 25/07/2023 22:22 | Tác giả bài viết: Ban Truyền thông GP Hải Phòng |   410
Sáng nay vào lúc 8h00 (25.7.2023), Ủy Ban Kinh Thánh (UBKT) trực thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam họp thường niên được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ (TTMV) Giáo phận Hải Phòng.
Ủy Ban Kinh Thánh họp tại TTMV Hải Phòng

ỦY BAN KINH THÁNH HỌP TẠI TRUNG TÂM MỤC VỤ GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG

WGPHP (25.07.2023) - Sáng nay vào lúc 8h00 (25.7.2023), Ủy Ban Kinh Thánh (UBKT) trực thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam họp thường niên được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ (TTMV) Giáo phận Hải Phòng. Hiện diện trong buổi họp gồm có Đức cha Chủ tịch cũng là Bề trên Giáo phận Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Đức Cha phụ trách Ủy ban Phụng Tự Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn cùng với quý cha, quý tu sĩ, và quý thành viên trong ban.

Ngày hôm qua 24/7 chào đón phái đoàn, Đức cha Vinh Sơn, quý cha và quý thành viên Hội Doanh nhân Công Giáo Hải Phòng (DNCG) đã tổ chức chào đón quý Đức cha, quý cha và các thành viện tại sân bay và di chuyển về TTMV. Cũng trong ngày, trên hành trình di chuyển qua một số địa điểm nổi bật của trung tâm thành phố, đoàn cũng được nghe những chia sẻ và giới thiệu khái quát về những địa điểm đến do Hội DNCG phụ trách.

 

Đón tiếp tại sân bay Cát Bi ngày 24/7

 
 

Đón tiếp tại Trung tâm Mục vụ 

 

Theo như lời mời gọi của Đức Cha chủ tịch mong muốn khi lần đầu tiên Ủy ban họp tại Giáo phận Hải Phòng, đây cũng là dịp để quý Đức cha và các thành viên có cơ hội tới thăm Giáo phận một vùng đất đa dạng về văn hóa, du lịch, đặc biệt cảm nghiệm về đời sống đức tin của anh chị em tín hữu và cầu nguyện cho Giáo phận.

Thăm biển Đồ Sơn

 

Phiên làm việc sáng nay bắt đầu lúc 8h00 tại phòng họp trung tâm do Đức cha chủ tịch dẫn dắt. Buổi sáng, các thành viên sẽ bàn về Quy chế của UBKT cùng những vẫn đề liên quan.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phiên làm việc buổi chiều sẽ bắt đầu từ 14h30 đến 17h00.

Được biết kỳ họp lần này, UBKT sẽ họp trong 5 ngày và kết thúc vào ngày 28/7. Trong những ngày tới, quý thành viên sẽ tới thăm và dâng lễ tại Đền thánh Tử đạo Hải Dương và thăm một số giáo xứ trong Giáo phận.

 

Ban Truyền thông Giáo phận Hải Phòng
Nguồn: gphaiphong.org (25.07.2023)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây