TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật VII Phục Sinh - Năm B

“Ðang khi Người chúc phúc cho các ông, Người rời khỏi các ông mà lên trời”. (Mc 16, 15-20)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

GĐPTTTCG Thành lập xứ đoàn Hòa Nam

Chủ nhật - 25/04/2021 04:16 |   13
GĐPTTTCG Thành lập xứ đoàn Hòa Nam

Gia đình phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu: Thành lập xứ đoàn Hòa Nam


 

Hòa chung niềm vui Giáo hội mừng kính, tôn vinh Chúa Giê su Kitô là Vua vũ trụ. Vào lúc 16g ngày 25/11/2018 giáo xứ Hòa Nam hân hoan chào đón Cha Linh hướng và nhiều thành phần trong gia đình phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giê su (GĐPTTTCG) giáo phận Ban Mê Thuột. Thánh lễ suy tôn Chúa Ki tô Vua này cũng là dịp mọi người cùng quy tụ về nhà thờ giáo xứ Hòa Nam mừng lễ thành lập xứ đoàn GĐPTTTCG Hòa Nam, tuyên hứa của Ban chấp hành GĐPTTTCG giáo phận và xứ đoàn trong nhiệm kì mới.

Trong Thánh lễ có sự hiện diện của Cha Gioan Baotixita Nguyễn Đình Lượng, là Cha Tổng linh hướng của GĐPTTTCG giáo phận Ban Mê Thuột, cùng Cha Phêrô Nguyễn Văn Phương, OP là Cha Quản nhiệm giáo xứ Hòa Nam, cùng sự hiện diện của nhiều thành phần, thành viên trong gia đình Phạt tạ giáo phận.

Thánh lễ đồng tế được diễn ra long trọng, sốt sắng dưới sự chủ tế là cha linh hướng và lời chào mừng của cha quản nhiệm giáo xứ Hòa Nam. Sau kinh tin kính, dưới sự chứng giám của cha Tổng Linh hướng, và cha quản nhiệm xứ. Tân Ban Chấp hành GĐPTTTCG giáo phận Ban Mê Thuột và xứ đoàn Hòa Nam đã long trọng tuyên hứa và nhận Ủy nhiệm thư nhiệm kỳ mới, các Tân đoàn viên xứ đoàn Hòa Nam cũng nói lên lời tuyên hứa trước sự chứng giám ấy.

Xứ đoàn mới được thành lập với hy vọng tiếp nối theo truyền thống, các sinh hoạt của gia đình GĐPTTTCG Giáo phận, sống tinh thần hiệp thông, đồng cảm, chia sẻ và liên đới chặt chẽ giữa các thành viên BCH các cấp và các đoàn viên.

Nguyện xin Chúa gìn giữ ngọn lửa đức tin của GĐPTTTCG Giáo phận chúng con và xin khơi dậy ngọn lửa đó luôn sáng cháy như lửa yêu thương của Trái Tim Chúa. Xin ban cho gia đình chúng con được liên kết mật thiết với nhau trong tình yêu dưới mái ấm gia đình, và nhất là hướng dẫn và đồng hành với Đoàn hội chúng con, đặc biệt là soi sáng cho những Tân BCH mới này, để GĐPTTTCG giáo phận nói chung và xứ đoàn Hòa Nam nói riêng sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong sứ vụ Tông đồ Giáo dân mà Thánh Tâm Chúa đã trao phó.

  
Mời xem HÌNH ẢNH

 

Thùy Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây