TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật VII Phục Sinh - Năm B

“Ðang khi Người chúc phúc cho các ông, Người rời khỏi các ông mà lên trời”. (Mc 16, 15-20)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Món Quà Mùa Chay

Thứ hai - 12/04/2021 03:31 | Tác giả bài viết: Vũ Thùy Trâm |   52
Giáo xứ Hòa Nam chung tay xây dựng căn nhà cho gia đình anh chị Dũng Tuyết (gia đình lương dân) đang sinh sống tại Phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột.

Món Quà Mùa Chay


 

Được sự giúp đỡ của gia đình Phaolô (gia đình cô Minh - Hoa Kỳ), Quý Ân nhân Hội Bác Ái Phanxicô cùng Quý Ân nhân Giáo xứ Hòa Nam, Cha Quản xứ đã cùng Ban thường vụ HĐGX, Ban LBMT- Cartitas cùng nhiều thành phần trong Giáo xứ Hòa Nam chung tay xây dựng căn nhà cho gia đình anh chị Dũng Tuyết (gia đình lương dân) đang sinh sống tại Phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột.
 
Niềm vui nói sao nên lời, khi từ đây gia đình anh chị sẽ không còn phải ở căn lều xập xệ cũ, không còn phải cảnh chạy mưa trong căn lều, và từ đây anh chị có thể yên tâm cố gắng làm ăn để lo cho 3 đứa con thơ (có 1 bé bị thiểu năng).
 
Xin tri ân gia đình Phaolô, Hội Bác Ái Phanxicô cùng Quý Ân nhân Giáo xứ Hòa Nam đã cùng nhau góp phần xây dựng căn nhà này là món quà Mùa Chay vô cùng ý nghĩa và cao đẹp cho một gia đình lương dân. Hy vọng trong tương lai, Giáo xứ Hòa Nam sẽ tiếp tục cùng chung tay tạo nên những nghĩa cử cao đẹp, đem tình yêu của Chúa đến với mọi người.

 
Gian nhà cũ nát


...và ngôi nhà mới trao tặng

 
HÌNH ẢNH
 

Vũ Thùy Trâm

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây