TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật VII Phục Sinh - Năm B

“Ðang khi Người chúc phúc cho các ông, Người rời khỏi các ông mà lên trời”. (Mc 16, 15-20)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Giáo xứ Ea Tul: Niềm Vui Mùa Phục Sinh

Chủ nhật - 18/04/2021 18:03 |   25
Vào lúc 08 giờ sáng Chúa nhật III Phục sinh (18.4.2021), giáo xứ Ea Tul vui mừng đón chào Đức cha Vinh Sơn – Giám mục Giáo phận Ban Mê Thuộtvề ban Bí tích thêm sức cho 135 anh chị em tân tòng.

Giáo xứ Ea Tul: Niềm Vui Mùa Phục Sinh 2021

 
Vào lúc 08 giờ sáng Chúa nhật III Phục sinh (18.4.2021), Hòa chung với niềm vui của Mùa Phục sinh thì giáo xứ Ea Tul vui mừng và hạnh phúc hơn khi được đón chào Đức cha Vinh Sơn – Giám mục Giáo phận Ban Mê Thuột là người kế vị các Tông đồ về ban Bí tích thêm sức cho 135 anh chị em tân tòng ở giáo xứ thân yêu này.

Để có niềm vui ngày hôm nay là kết quả của những tháng ngày anh chị em được Chúa Thánh Thần soi sáng, thôi thúc tìm kiếm Chúa trong cuộc sống, học hỏi giáo lý ở nhà xứ, hoặc những ông bà đã lớn tuổi ở cách xa nhà xứ 8 - 10 km thì được một số anh chị trong Ban giáo lý và Ban Loan báo Tin mừng đến tận nơi chỉ dạy giáo lý và những kinh cần thuộc.
Anh chị em vừa mới được lãnh nhận bí tích Khai tâm và những cặp gia đình thì được làm Phép hợp thức hóa hôn nhân trong thánh lễ chiều hôm qua, nên niềm vui, niềm hào hứng thêm một chút bỡ ngỡ vẫn còn lắng đọng trên từng khuôn mặt.

Qua bài giảng đầy thần khí của Đức giám mục, chúng con đã nghe và thấm đẫm trong tâm tư của mỗi người, để từ đó chúng con nhìn nhận lại và canh tân lại đời sống của mỗi người. Cũng qua Bí tích Thêm sức, mỗi người nhận lấy những đặc ân từ Chúa Thánh Thần để mỗi ngày mỗi trưởng thành hơn, sẵn sàng làm chứng cho Chúa trong đời sống và loan báo Tin Mừng. Ước mong 135 anh chị em tân tòng vừa lãnh nhận Bí tích Thêm sức hôm nay luôn cháy lên ngọn lửa yêu mến để lan tỏa niềm vui được làm con cái Chúa của mình cho mọi người.

 
HÌNH ẢNH
 

Ban TT GX Ea Tul

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây